มีมูกใสๆออกมามีเลือดหยดนึงเป็นอะไรไหมคะ

ขอสอบถามหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

2y ago

ไปหาหมอมาแล้วนะคะ หมอพูดว่า น่าจะแท้งไปแล้วมั้งเจอแต่ก้อนเลือดยังไงอีก2อาทิตมาอีกทีว่าออกหมดยังถ้ายังม่หมดต้องขูดมดลูก

ถ้ามีเลือดออก แนะนำหาหมอนะค่ะ