ทารก

ขอสอบถามหน่อยคะ. มีคุณแม่ท่านไหนที่เจ้าตัวเล็กตรวจหูรอบแรกไม่ผ่านบ้างคะ

5 ตอบกลับ

น้องตรวจตอนอายุเท่าไรคะ ทำไมน้องบ้านนี้คุณหมอนัดตรวจตอนน้อง8เดือนทำไมนานจัง

บ้านนี้ค่ะ รอบแรกไม่ผ่านแต่รอบสองผ่านค่ะ ปกติดีค่ะ

ไม่่ผ่่านคือเป็นอะไรหรอคะ

ขอให้รอบหน้าผ่านนะคะ