เปลี่ยนนมไห้น้อง

ขอสอบถามหน่อยคะ พอดีน้อง7 เดือนแล้วจะเปลี่ยนสูตรนมไห้น้องอะค่ะ จากเดิมน้องกินนมs26สูตร1 แต่จะเปลี่ยนมาเป็นสูตร2 เราเปลี่ยนได้เลยไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ค่อยๆชงสูตร1กับสูตร2 เพิ่มสูตร2ทีละ1ช้อนค่ะ ดูว่าน้องอึ๊แข็งมั้ย ถ่ายไม่แข็งก็ค่อยเพิ่มสูตร2ทีละช้อนไปเรื่อยๆจนเหลือแต่สูตร2อย่างเดียว ถ้าให้สูตร2เลย กระเพาะน้องอาจจะปรับไม่ทันค่ะ บ้านนี้เปลี่ยนให้น้องตั้งแต่6เดือนก็ทำแบบนี้แหละค่ะ

เปลี่ยนได้เลยค่ะ

เปลี่ยนได้เลยคะ

ขอบคุณมากค่ะ

ได้คะ