ประจำเดือนขาด

ขอสอบถามหน่อยคะ ประจำเดือนขาดไป1เดือน แต่ตรวจดูไม่ท้องคะ ปกติไม่เคยขาดสักเดือน เกิดจากอะไรคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจเลือดที่ รพ.รึยังค่ะ ถ้าตรวจแล้วยังขึ้นว่าไม่ท้องนั่นก็อาจจะเกิดจากความเครียด เพราะความเครียดทำให้ประจำเดือนคลาดเคลื่อนค่ะ