เป้นตุ่ม

ขอสอบถามหน่อยคะ.ตั้งครรภ์ใด้24สัปดาห์มีตุ่มๆแบบนี้ขึ้นตามมือตามเท้ามันคือตุ่มอะรัยคะ.คันๆคะแต่ทายาหม่องไปก้อยุบละขึ้นมาใหม่.อันตรายใหมคะ.ขอบคุณคะ

เป้นตุ่ม
2 ตอบกลับ

น่าจะแพ้อะไรซักอย่างค่ะ ถ้าไม่ได้มีอาการอะไรมากก็รอไปตรวจครรภ์รอบหน้าค่อยถามคุณหมอก็ได้ค่ะ

น่าจะเกิดจากอาการแพ้ค่ะ ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์เลยค่ะ