คลอดแบบไหนดีกว่ากัน

ขอแชร์ประสบการณ์ ขอแม่ๆที่ผ่านการคลอดธรรมชาติ กับ ผ่าคลอดหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ ท้องแรก ไม่รู้จะเลือกคลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอดดี 35wแล้ว #แอบกังวล

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวตอนแรกเลือกธรรมชาติเพราะแผลหายไว คิดว่าทนเจ็บแปปเดียว แต่สุดท้ายต้องผ่าเพราะลูกไม่ยอมออก😂