ขอสอบถามแม่ๆคะ

ขอสอบถามว่า มันดูยังไงค่ะ พอดีท้องแรกเลยดูไม่เป็น อยากสอบถามแม่ๆว่าดูยังไง

ขอสอบถามแม่ๆคะ
2 ตอบกลับ

ปกติหมอจะบอกรายเลียดเบื้องต้นคร่าวๆ ที่เห็นนั้นตัวน้องค่ะ ภาพที่ 2 ก็ เป็นการเต้นของหัวใจน้อง ค่ะ อายุครรภ์ยังน้อย ส่วนมากจะดูไม่ออก ค่ะ บ้านนี้ก็เป็น แต่ โครงสร้างน้องจะเห็นชัด ช่วงไตรมาส 2 ค่ะ

5y ago

🙏🙏

วิธีดูจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ