ขอสอบถามว่า ปวดเกร็งท้องน้อย

ขอสอบถามว่า ตั้งครรภ์ได้ 4 สัปดาห์ แต่มีอาการปวดเกร็ง ปวดหน่วงๆเหมือนถูกบีบรัด บริเวณท้องน้อย ปวดตลอดเวลา สามารถกินยาอะไรได้บ้าง

10 ตอบกลับ

อาการมดลูกขยายค่ะ ปวดคล้ายมีประจำเดือน ปวดจี๊ด ตุบๆ เหมือนไฟช๊อตบ้างบางเวลาค่ะ เปนปกติค่ะ อาการอาจจะมีสลับๆไป ไม่ต้องกินยาค่ะ แนะนำว่ายาทุกอย่างควรผ่านการปรึกษาหมอก่อนค่ะ เพราะคนท้อง ทาครีม กินยา มั่วๆเองไม่ได้ค่ะ

มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ ไม่ต้องกินยาอะไร กรณีจะกินยาควรเป็นยาที่หมอจ่ายให้ค่ะ อายุครรภ์เยอะๆยิ่งเป็นมากกว่านี้ค่ะ ให้นอนพักเยอะๆ ถ้ารู้สึกปวดท้องหรือหลัง

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดจนตื่นเลยบางคืนก็มี เกร็งจนเหงื่อออก แต่โชคดีค่ะไม่มีเลือดอะไร ปวดท้องเฉยๆ อดทนนะคะจุนแม่🤍

เราปวดเมือนกันคะมดลูกขยายตัวคะปกติคะไม่ต้องกินยา7สัปดาห์คะเหนหัวใจน้องแล้วคะ

จะปวดไปเรื่อยๆ ปวดบ้างหายบ้าง มดลูกขยายตัวค่ะ พักเยอะๆ ไม่ต้องกินยาอะไรค่ะ

เราก็พึ่งได้4สัปดาห์ ปวดหลังและปวดท้องหน่วงๆตลอดเวลาเหมือนกัน

ไม่ต้องกินยาค่ะแม่ ห้ามกินยานะ

มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ​

เราปวดแบบจะเป็นปจด.ค่ะ

ไม่ต้องกินค่ะ