ขอสอบถามวิธีเปลี่ยนสูตรนมผง

ขอสอบถามวิธีเปลี่ยนสูตรนมค่ะ เปลี่ยนจากสูตร1 ไปกินสูตร3 เลยได้ไหมคะ น้องอายุ1ขวบ

1 ตอบกลับ

ลูกอายุ 1 ปี มีน้ำหนักตามเกณฑ์ ทานอาหารได้ 3 มื้อ ครบ 5 หมู่ แนะนำให้สูตร 2 อย่างน้อย 1 ขวบครึ่ง แล้วจึงให้เปลี่ยนเป็นสูตร 3 แต่หากคุณแม่ให้ความสำคัญในเรื่องสารอาหารเป็นพิเศษ และลูกทานนมสูตร 2 ได้ดี สามารถใช้สูตร 2 ไปได้จนอายุ 3 ปี