วัคซีนไข้หวัดใหญ่

ขอสอบถามพี่ๆหน่อยค่าบ ตอนนี้ท้อง23วีค พยาบาลจะให้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ มีผลอะไรต่อน้องในท้องไหมแม่กลัวน้องไม่ดิ้น

1 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ คนท้องจะได้ฉีดอยู่แล้วป้องกันเวลาเราเป็นไข้หวัดค่ะจะป้องกันไม่ให้ส่งผลเสียถึงน้อง