วัคซีนไข้หวัดใหญ่

อยากสอบถามแม่ๆท่านอื่น ได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่กันหรือป่าวค่ะ บ้านนี้ 23 week แล้ว หมอแนะนำให้ฉีดค่ะ แล้วเราไปฉีดโรงพยาบาลรัฐบาลได้ไหม

11 ตอบกลับ

ฉีดได้ค่ะ ปีที่แล้ว เราก้อฉีดมาแล้ว คุณหมอแนะนำให้ปีนี้เราฉีดอีก เพื่อกระตุ้นค่ะ คุนแม่ไม่ต้องกังวลนะค้า ได้ฉีดกันทุกคนค่า

วัคซีนไข้หวัดใหญ่ ส่วนมากต้องฉีดที่คลีนิคหรือที่รพ.ฝากครรภ์นะคะ ของเราคุณหมอฉีดให้ตอน19วีค ที่คลีนิคฝากครรภ์เลยค่า

ฉีดค่ะ บ้านนี้หมอฉีดให้ตั้งแต่16วีค

ไม่ได้ฉีดค่ะ หมอไม่ได้แนะนำอะไร

ฉีดได้คะ คนท้องขัได้ฉีดแทบทุกคน

ฉีดที่ไหนก็ได้ตามเราสะดวกค่ะ

ได้รับแล้วค่าพึ่งไปฉีดช่วง20week

ฉีดค่ะ บ้านนี้ไปฉีดที่รพ.ค่ะ

ฉีดค่ะ พึ่งไปฉีดช่วง20weekค่ะ

ฉีดค่ะ บ้านนี้หมอฉีดตอน17วีค

2mo ago

ขอบคุณมากค่ะ