ขอสอบถามพวกพี่ๆที่มีลูกกันแล้วหน่อยคะ

ขอสอบถามพวกพี่ๆที่มีลูกกันแล้วหน่อยคะ พอดีหนูไม่เคยมีลูกมาก่อน คือช่วงนี้หนูหิวบ่อยหิวตลอดเวลา จากที่น้ำหนัก42 ตอนนี้น้ำหนัก44 จากที่กินอะไรก็ไม่เคยน้ำหนักขึ้น หนูเลยอยากรู้ว่าท้องมั้ยคะ แต่ประจำเดือน เดือนพฤศจิกายนมา แต่เดือนธันวาคมยังไม่มาเลยคะแบบนี้มีสิทธิ์ท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวนะคะ บ้านนี้ท้องกินอะไรไม่ได้เลย น้ำหนักลงอีก2กิโล ประจำเดือนขาดวันเดียวตรวจขึ้น2ขีด ลองตรวจดูนะคะ