กังวนใจ เครียดซีเรียดมาก

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะตอนนี้เครียดจนไม่อยากจะกินอะไรเลย เป็นไปได้ไมคะที่การอันตราซาวจะผิดกำหนด พอดีว่าแม่ตรวจท้องเดือนมีนาคมวันที่21 ยังไม่ท้อง พอไปหาหมอฝากครรภ์หมอบอกว่า20สับดาก็แสดงว่าท้องก่อนเดือนมีนาคมคือเดือนกุมภาพันธ์ แต่ตอนตรวจเดือนมีนาไม่ท้องนะคะตรวจที่ครินิกด้วย เคยมีคุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์เรื่องนี้ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าตรวจของคุณหมอที่คลินิกน่าจะแม่นยำกว่านะคะที่คุณแม่ตรวจที่ตรวจอาจจะเสียหรือเปล่าคะบางคนก็ไข่ตกไม่ตรงรอบค่ะประจำเดือนที่เราคิดอาจคลาดเคลื่อนได้ ลองให้หมอตรวจดูอีกทีนะคะ

3y ago

เเต่หมอที่โรงพยาบาลบอกตั้งครรภ์ตั้งแต่เดือน2

ผลอัลตราซาวด์ +- 2 วีคได้นะคะคุณแม่ แต่ถ้าคุณหมอแจ้งตามไหน ผลก็จะประมาณนั้นนะคะ อายุครรภ์ขึ้นอยู่กับขนาดศีรษะ และความยาวกระดูกขาของทารกค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ