ขอสอบถาม ผู้รู้หน่อยค่ะ

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ เมียท้องอยุ่ ผัวตกปลาได้รึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ตกเพื่ออะไรค่ะ ตกเพื่อทำมาหากินก็พอได้ ขึ้นอยู่เจตนาค่ะ ถ้าเพื่อสนุกหยุดได้ก็หยุดก่อนค่ะ

ผัวหนูก็ตกเเต่ไม่ฆ่าเเต่ถามคนใหญ่คนโตเขาว่าไม่เป่นอะไรเพราะเราเอามาทำกิน

3y ago

ขอบคุณค่ะ