เจ็บท้องเตือน

ขอสอบถามประสบการณ์แม่ๆค่ะ ถ้ามีอาการแบบเจ็บท้องตอนเป็นประจำเดือน แต่ไม่มากแบบนี้เราต้องไปหาหมอเลยไหมคะ ตอนนี้37วีคค่ะ ไม่มีน้ำเดิน มีแค่อาการเจ็บท้องแบบนั้น และเวลาฉี่ก็จะเจ็บท้องเหมือนมดลูกบีบตัว

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดบ่อยค่ะ ตอนนี้38+6วัน แต่แม่ของน้องบอกให้รอจนไม่ไหวถึงจะพาไปค่ะ บางทีปวดจนเดินไม่ได้เลยค่ะ แต่ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน ค่ะ ปวดท้องอย่างเดียว

2y ago

เหมือนกันค่ะ อยากเห็นหน้ามากๆตอนนี้

รอปวดถี่ๆ มีนํ้าเดิน มูกเลือดออกดีกว่าค่ะ บ้านนี้ไป ปากมดลูกไม่เปิด คุณหมอให้กลับ นัดผ่าวันที่2นี้ค่ะ

2y ago

บ้านนี้กำหนด14ค่ะ แข็งแรงๆนะคะแม่

เหมือนกันค่ะแม่37 6แล้วอยากแตกมากบางทีก็ท้องแข็งแยกไม่ถูกเลยไหนจิงไหนซ้อม😂

2y ago

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่

รอปวดมากขึ้นทุก 10 นาที มีน้ำเดิน มูกเลือดมาก่อนก็ได้ค่ะ ค่อยไป

2y ago

ขอบคุณค่ะ บางทีเวลาแบบนี้ชอบกังวลไปเองค่ะแม่ คิดเยอะเวลามีอาการ 😄

เป็นเหมือนกันค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่าา❤️