มีตกขาวเหมือนครีม(ไม่เคยเป็นมาก่อน)

คือเรามีXXXกับแฟนเมื่ออาทิตย์ก่อนในช่วงมีเมือกสีขาวใส(ไข่ตก)พอมาเมื่อ2-3วันก่อนเราเริ่มมีอาการหงุดหงิด หิวบ่อย ไม่มีอารมณ์ทางเพศทั้งๆที่หลังไข่ตกเราจะมีความต้องการทางเพศมากๆเลยอยากสอบถามแม่ๆดูค่ะว่ามันเป็นอาการใกล้ประจำเดือนมาหรือเป็นอาการตั้งครรภ์กันแน่#ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจการตั้งครรภ์ดูนะคะ