ปจด. ขาด 25 วัน

ขอสอบถามนะคะ มีเเม่ท่านใดเคยเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ - ตรวจเเบบจุ่ม มีขีดจางๆ - ตรวจเเบบปากกา ไม่มีขีดจางขึ้น ปจด. ขาด 25 วันเเล้วค่ะ อยากท้องค่ะ พอจะมีโอกาสได้ลุ้นไหมคะ ที่ตรวจทั้งสองซื้อที่ 7-11

ปจด. ขาด 25 วัน
4 ตอบกลับ

ประจำเดือนไม่มาเกิดได้จากหลายสาเหตุนะคะ 1.เครียด 2.พักผ่อนไม่เพียงพอ ไปดูในกูเกิ้ลได้คะ

25 วันคง2ขีดเข้มเลยค่ะ เราตรวจก่อนวันกำหนดปจด.มา 1 วัน ยังสองขีดจางๆเลย ตอนนี้จะคลอดแล้ว

ขาด25วันถ้าท้องจะเข้มแล้วค่ะแม่ ลองไปตรวจที่ร.พ.ดูค่ะ

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ