ย้ายโรงพยาบาล

ขอสอบถามนะคะ ตอนนี้ฝากครรภ์ที่คลีนิคที่กทม.อยู่ แต่วางแผนไว้ว่าใกล้คลอดจะกลับไปคลอดรพ.แถวบ้าน อยากทราบว่า เราสามารถย้ายได้ไหมคะ ตอนกลับ อายุครรภ์น่าจะประมาณ 37-38 w เลย

9 ตอบกลับ

ย้ายได้ค่ะแม่ พึ่งไปย้ายมาแค่บอกพยาบาลว่ามาฝากครรถ์ค่ะแต่ย้ายตอน35wกำลังดีนะแม่ย้ายตอนท้องแก่เสี่ยงคลอดก่อนไปหน่อยจ้า

ใกล้คลอดก็ไปใกล้บ้านได้เลย หมอจะรับเป็นเคสกรณีคลอดฉุกเฉิน เราก็ทำเเบบนี้ทุกครรภ์ อีก10วันของเราก็เเตกเเล้ว

ได้ค่ะ เราก็เพิ่งย้ายลูกมาตอน 37 วีค ค่ะ มาฝากต่อ หาหมอตามนัด ปกติ ตอนนี้คลอดน้องเรียบร้อยแล้วจ้า🥰🥰

ย้ายได้คะ แต่ควรมาก่อน37สัปดาห์เผื่อคลอดฉุกเฉิน หมอจะรับเคสไม่ทันคะ

ได้คะ น้องสาวก็ย้ายจาก กทม แล้วฝากที่คลีนิคเอา+ฝากพิเศษพร้อม

ได้ค่ะ เราก็ย้ายจากคลินิกมาฝากต่อ รพ.รัฐค่ะ

นี้ก็จะย้ายไปฝากร.พ.รัฐที่บ้านเหมือนกันคะ

ต้องย้ายก่อน1เดือนคะ

ได้ค่ะ