ถ้าแฟนพึ่งทำประกันสังคม แบบนี้ถ้าจะนอนห้องพิเศษโรงพยาบาลเอกชน นอนใด้ใหมค่ะ

ขอสอบถามทีจ้า

7 ตอบกลับ

เราต้องจ่ายก่อนหรอค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะต้องจ่ายก่อนเองทั้งหมด แล้วไปเบิกจากประกันสังคมทีหลัง เบิกได้ทั้งหมด 13,000 บาท ถ้าคลอดโรงพยาบาลเอกชน+ห้องพิเศษ ประมาณ 50,000 ส่วนต่างต้องจ่ายเองค่ะ ไม่ใช่มีประกันสังคมแล้วจะเบิกเท่าไหร่ก็ได้ค่ะ