ใครเคยพาลูกไปฉีดวัคซีนที่รพ.จุฬาบ้างคะ

ขอสอบถามดังนี้ค่ะ 1. มีนอกเวลา เสาร์-อาทิตย์ มั้ย 2. ขั้นตอนการทำบัตร (เอกสารที่ต้องเตรียม) 3. มีวัคซีนเสริมมั้ย 4. ค่าใช้จ่าย ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยพาลูกชายไปฉีดเป็นวัคซีนเสริมอะค่ะจะมี เพจ จุฬาคิดส์คลับ ในเฟสแม่ลองหาดูนะคะ เป็นคลีนิควัคซีนพิเศษเฉพาะวันหยุดหรือเสาร์อาทิดเค้าจะมีแจ้งในเพจเป็นระยะๆให้เราไปลงทะเบียนใต้โพสแล้วไปฉีดตามวันเวลาที่กำหนด เสียแต่ค่ายาค่าหมอหรือค่าบริการไม่เสียเลยค่ะ

ตอนนี้โรงพยาบาลจุฬา มีโครงการ ฉีดวัคซีนipd ฟรี เป็นวัคซีนเสริม แต่วัคซีนหลักก็ฉีดให้ ฉีดวันเสาร์ หรือ อาทิตย์