เป็นก้อนแข็ง ตรงท้องน้อยใช่ตัวเด็กรึปล่าว

ขอสอบถามค่ะแม่ๆ เวลานอนหงายแล้วจะมีเป็นก้อนแข็งตรงท้องน้อย นั้นใช่ตัวน้องไหมค่ะ คือเรามีอะไรกับแฟน แล้วคือเจ็บท้องน้อยมากๆ กลัวว่าน้องจะหลุด กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่คะ เวลามีอะไรกันทำแรงไปหรือเปล่าคะ ถ้ามีก้อนบริเวณท้องน้อยเวลาที่มีอะไรกัน อันนั้นน่าจะเพราะมดลูกหดรัดตัวนะคะ ทำให้ท้องแข็งเวลามีอารมณ์

4mo ago

ถ้ามีอะไรกันแล้ว ปวดท้องน้อยแบบมากๆ ช่วงนี้ก็ให้งดมีอะไรกันก่อนนะคะ สัก 2 สัปดาห์ ค่ะ