ขอสอบถามแม่ๆค่ะเครียดมากเลย

ขอสอบถามค่ะเด็ก4เดือนโดนกระต่ายกัดเป็นอะไรไหมค่ะพรุ่งนี้ว่าจะพาน้องไปหาหมอค่ะกังวลมากๆเลยค่

1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ น้องยังเล็กอยู่

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ตอนนี้น้องไปหาหมอทำแผลและได้รับวัคซีนพิษสุนัขบ้าแล้วค่ะ🙏🥰