อาหารเด็ก5เดือน

ขอสอบถามค่ะเด็ก5เดือนทานข้าวบดหรือกล้วยได้รึยังค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

แม่คะ ลองเข้าแอพ Pinterest นะคะ ค้นหา food for babies เข้ามีสูตรอาหารเสริมและปริมาณที่ควรได้รับต่อวันสำหรับเจ้าตัวเล็กตั้งแต่4เดือนขึ้นไปเลยคะ คุณแม่ลูกดูนะคะ

บ้านนี้ให้ทานแล้วค่ะ ทานได้4วันแล้ว ทานซีรีแลคสูตรเริ่มต้นค่ะ อึฉี่ปกติค่ะ แถมประหยัดนมด้วยค่ะ น้องอิ่มนาน😁 น้องได้5เดือนเหมือนกันค่ะ

รอ 6 เดือนไปเลยค่ะแม่ อีกเดือนเดียวเองค่ะ กล้วยย่อยค่อนข้างยากค่ะ โตกว่านี้ค่อยให้น้องกินค่ะ

2y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ

รอ 6 เดือนก่อนดีกว่านะคะ หรือให้หมอประเมินว่าสามารถทานได้ ค่อยให้น้องทานค่ะ

หลัง6เดือนค่อยทานก็ได้ค่ะ ทานข้าว หรือซีลีเล็คก็ได้ค่ะ แต่กล้วยไม่แนะนำค่ะ

ถ้าหมอประเมินแล้วว่า4เดือนสามารถทานข้าวได้ก็กินได้ค่ะ

รอ6เดือนดีกว่านะคะ ครั้งเเรกลองข้าวผสมนำ้นมดีกว่าค่ะ

กล้วยย่อยยากควรเลี่ยงก่อนค่ะแม่

6เดือน จะดีกว่าค่ะ

รอ6ไหมคะ