แก้มเปนรอยผื่นแดง

ขอสอบถามค่ะอายุ4เดือน25วัน แก้มจะเปนรอยผื่นแดงและตามแขนขาก้อมีผื่นขึ้นเปนบางครั้ง อาบน้ำทายาทาผิวหายสักพักแล้วก้อกลับมาเปนเหมือนเดิม ทำยังไงถึงจะหายค่ะ สงสารลูกกลัวเจบกลัวแสบค่ะ

1 ตอบกลับ

แพ้นมหรือป่าวค่ะ

5y ago

เปนอาการแพ้นมหรอค่ะ ตอนนี้เหนเปนเยอะมากเลยค่ะ ตามคอเปนรอยแดงผิวลอกด้วยค่ะ พาหาหมอแล้วหมอก้อหั้ยครีมมาทา ทาหายแล้วก้อกลับมาเปนใหม่ค่ะคุณแม่ หายประมานชั่วโมงสองชั่วโมงกลับมาเปนเหมือนเดิมค่ะ