เหมือนขี้มูกตันจมูก

ขอคำปรึกษาแนะนำหน่อยค่ะ ลูกคุณแม่บ้านไหนเปนน้ำมูก หายใจครืดคราด เหมือนขี้มูกตันจมูก ทำยังไงถึงจะหายค่ะ สงสารลูกเวลานอนก้นอนไม่เต็มอิ่ม ลูกชาย1เดือน25วันค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่1เดือนกว่าๆๆทั้งดูดทั้งล้างทั้งหยดน้ำเกลือทั้งพ่นน้ำเกลือปัยโรงบาล2รอบก็ได้แต่น้ำเกลือจนตอนนี้3เดือน8วันยังม่หายเรยค่ะ

5y ago

สงสารมากเวลานอน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะไปหาหมอ หมอให้นํ้าเกลือมาหยอดใส่จมูกก็ดีขื้นนะคะแม่

5y ago

หยอดแล้วแม่ได้ดูดนํ้ามูกออกป่ะค่ะ

ไปร้านขายยา​ซื้อ​น้ำเกลือ​แบบ​สเปรย์​ฉีด​แล้ว​ดูด​ออกค่ะ

น้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะทำไงให้หายคะ

สติ๊กเกอร์กัวหอมช่วยได้นะค่ะ

หยดน้ำเกลือคะ

ลูกชายผมก็เป็นครับ น้องอายุ 21 วันเอง เห็นแล้วสงสาร เพิ่มมีอาการ 2-3 วันนี้เองครับ ขอตามฟังด้วย เพื่อมีคนแนะนำครับ ขอบคุณครับ

น้ำเกลือหยดค่ะ