ขอถามค่ะเราท้อง18วีคมันเหมือนมีอะไรขยับตรงสะดืแบบนี้เขาเรียกลูกดินไหมค่ะวันหนึ่งเขาขยับเยอะมาก

ขอสอบถามค่ะพอดีท้องแรกเราท้องได้19สัปดากับอีก5วันน้ำหนักลูกเราอยู่ที่3ขีดน้อยไปไหมค่ะตามเกณฑ์ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

นน.ตามเกณฑ์ค่ะแม่ และเป็นไปได้ที่รู้สึกได้แล้วว่าน้องดิ้นค่า