ขอสอบถามค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7วีคแล้ว แล้วเป็นตกขาวที่มีสีเหลืองปนเขียว แต่ไม่มีกลิ่นไม่มีอาการคัน จะเป็นอันตรายไหม มีวิธีรักษายังไงบ้างค่ะ ตอนนี้กังวลมาก#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอให้หมอตรวจค่ะ เพราะอาจมีการติดเชื้อ และมีผลกับลูกในท้องนะคะ