23 วีค แล้วไม่แพ้ท้องเลย

ขอสอบถามค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 23 วีคแล้ว ไม่แพ้ท้อง ไม้แพ้อะไรเลยค่ะ ไม่เพลีย ไม่หงุดหงิด อยากสอบถามว่า มีโอกาสจะแพ้ท้องเมื่อเข้าไตรมาสสุดท้ายไหมคะ

23 วีค แล้วไม่แพ้ท้องเลย
28 ตอบกลับ

บางคนก็อาจจะแพ้ตอนท้องแก่ แม่บ้านนี้ก็ยังไม่แพ้อะไรเลยค่ะ ฮอร์โมนปกติสุดๆ แข้ง ขาก็ยังไม่ปวด 5เดือนแล้ว และขอให้ไม่แพ้อะไรเลยจนคลอด

3y ago

ทางนี้ก็ผู้ชายค๊า

23 วีคเท่ากันเลยค่ะ แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้อะไรเลย แต่เบื่ออาหารไม่ค่อยหิว ไม่ค่อยอยากทานอะไรเลย แต่ต้องทานเพื่อลูกค่ะ?

แม่บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ตั้งแต่ตั้งครรภ์เลยค่ะจนถึงตอนนี้อายุครรภ์35+6วีคแล้วก็ยังไม่แพ้น่าจะไม่แพ้แล้วนะค่ะ?

3y ago

ว้าววว ดีจังเลยค่ะ

ประสบการณ์เราตอนท้องแรกคือไม่แพ้เลย กินอะไรอร่อยทุกอย่าง จนคลอดก็ไม่แพ้ค่ะแม่ น่าจะแล้วแต่คนด้วยค่ะ ?

3y ago

ขอบคุณค่าา?

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่วีคแรกเลย ตอนนี้14วีคแล้ว ยังใม่หายเลยคะ แพ้หนักสุดต้องแอดมิทที่โรงบาล??

3y ago

รักษาสุขภาพด้วยนะคะ

บ้านนี้แพ้ท้องจนถึง4เดือน แล้วกลับมาแพ้อีกตอน7เดือน กินไรก็อ้วกไปหมด เพลียมากทรมานสุดๆ ?

ท้องแรกผู้ไม่แพ้เรยค่ะ ไม่เป็นไรเรยทั้งสิ้นยันคลอด มาท้อง2ลูกชาย แพ้ตั้งแต่1เดือน

บ้านนี้36w เเล้วค่ะ ไม่แพ้ท้อง ไม่เหนื่อย ไม่ง่วง ใช้ชีวิตปกติมากค่ะ

แล้วแต่คนค่ะคุณแม่บ้านนี้29wเหนื่อยง่ายไม่มีแรงต้องนอนดมยาดมตลอด

3y ago

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่วิคแรกเลยค่ะตอนนี้ได้22วิคไม่แพ้แล้วค่ะ

มีโอกาสค่ะไม่แพ้เหมือนกันค่ะแต่จะกลับมาแพ้ช่วง20สัปดาห์ค่ะ???