แม่ๆที่ท้องอยู่กินได้ไหมคะ

ขอสอบถามค่ะ ว่ากินได้ไหมคะ หรือว่าต้องห้ามกินคะ

แม่ๆที่ท้องอยู่กินได้ไหมคะ
28 ตอบกลับ

คอลลาเจนไม่แนะนำนะคะ เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ผ่านการสังเคราะห์ อาจมีการปนเปื้อนสารอันตรายต่างๆ ที่เป็นอันตรายต่อทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าอยากทานจริงๆต้องเอาให้คุณหมอดูค่ะ

วิตามิน ดื่มได้จร้า บ้านนี้ดื่มรสส้มจร้า แต่อย่าเยอะนานๆๆ ครั้งพอหายอยากจร้า ส่วน คอลลาเจน ตั้งครรภ์ ไม่ควร ดื่ม จร้า คอลลาเจนไม่แนะนำจร้า

อย่าพึ่งดีกว่าค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผ่านการสังเคราะห์ อาจมีการปนเปื้อนสารอันตรายต่อน้องได้นะคะ

อย่าทานคลอโรเจนเลยค่ะ ไม่เคยเห็นใครทานขณะท้องเลยค่ะ วิตามินซีมีในที่หมอให้แล้วนะะ

ชอบมากค่ะตอนท้องกิน รสทับทิมบ่อยมากน้องออกมาปกติค่ะ แอบขาวกว่าแม่ด้วย😂😂

ไม่ควรทานค่ะ..ทานเฉพาะวิตามินกับแคลเซียมที่คุณหมอให้มาดีกว่าค่ะแม่

เคยทานค่ะ ก่อนรู้ว่าท้อง1เดือนแรก สรุปลูกตัวเหลือง

ไม่ควรกินทัเงสองอย่าง วิตตามินซีก็น้ำตาลเยอะ

ไม่ควรค่ะ. ไม่ดีต่อน้องในท้องน่ะค่ะ

กินยาที่หมอให้ กับผลไม้ ดีกว่านะคะ