ขอสอบถามค่ะ ตอนนี้ท้อง 16 w แต่เลือดออกนิดเดียว ตอนเอาทิชชูมาซับ จะเปนอันตรายอะไรไหมคะ และกดลงเบาๆหน้าท่องน้อยจะรุ้สึกแข็งๆและปวดเบาเบา 😭

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะ ไม่ว่าเลือดจะออกเยอะหรือน้อย

2y ago

ขอบคุณค่ะ