อยากมีน้องเร็วๆ

ขอสอบถามค่ะ ถ้าเดือนนั้นประจำเดือนยังไม่มา แล้วมีเพศสัมพันธ์ สามารถท้องได้เลยไหมคะ อยากมีลูกมากๆเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

โอกาสมีเสมอค่ะ อยากมีไวไวต้องตรงจุดคือปรึกษาหมอและตรวจร่างกายอย่างละเอียดทั้งคู่ค่ะ

ลองใช้แอปFloช้วยนับวันไข่ตกดูจ้า บ้านนี้ท้องเพราะแอปนี้ก็ว่าได้ค่ะ

ป.จ.ด ไม่มากี่เดือนค่ะ

3mo ago

ตรวจหรือยังค่ะ ถ้าตรวจแล้วยังไม่ขึ้น รอ1อาทิตย์นะคะ บ้านนี้เดือนนี้กะยังไม่มาค่ะ แต่ยังไม่ได้ตรวจรอลุ้นอีก1อาทิตย์เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีอาการแพ้ท้องใด เพราะลูก4คนแล้วไม่เคยแพ้ค่ะ จะมีก้อาการตกขาวมาก คัดเต้านมมา2อาทิตย์กว่าๆแล้ว มีหน้ามืด ง่วงนอนกลางวัน จากรอบเดือนยังไม่มารอลุ้นอีก1อาทิย์ไปด้วยกันนะคะ

รอลุ้นค่ะ