คนท้องกินไรป้องกันโควิดได้มั้งค่ะ

ขอสอบถามค่ะ ถ้าอยากดูแลตัวเองเบื้องต้นไม่ให้ติดโควิด มียาตัวไหน สมุนไพรตัวไหนที่พอช่วยทุเลาเบื้องต้นไหมค่ะ #คนท้อง #ยังไม่ติดโควิด #แต่อยู่กลุ่มเสี่ยงสูง

1 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ ไม่มีอะไรป้องกันการติดโควิดได้ นอกจาก การใส่หน้ากาก ล้างมือบ่อยๆ เลี่ยงการพบปะผู้คนค่ะ

3y ago

งั้นก็ยากละค่ะ ฉีดวัคซีนหรือยังคะ ไม่ได้อะไรนะคะ แนะนำให้ฉีดดีกว่า ไม่ได้ช่วยป้องกันให้ไม่ติด แต่ลดความเสี่ยง ลดความรุนแรงค่ะ