ไตรมาสที่3น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ขอสอบถามค่ะ ตอนนี้33+3Weekน้ำหนักไม่ขึ้นเป็นปกติไหมคะ ชั่งตอน31+6Week ได้61.8k. พอมาวันนี้ชั่งได้น้ำหนัก62.75k.ทั้งๆที่แม่ก็กินเยอะ กินปกติ หมอนัดอีกทีคือวันที่25 พ.คที่จะถึงนี้รอไปถามหมอไม่ไหวเลยมาถามแม่ๆในกลุ่มก่อน

1 ตอบกลับ

ถ้าเรากินได้ปกติ ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรนะคะอาจจะลงน้องหมดก็ได้แม่

12mo ago

ขอบคุณค้า