ขอสอบถามค่ะ

ไตรมาสที่2แล้ว สามารถยืดผมได้ไหมคะ

18 ตอบกลับ

จากที่ปรึกษาคุณหมอ ทำได้นะค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่มีอาการแพ้ รึทนกลิ่นของสารเคมีได้ค่ะ ถ้าไม่มีการกินรึฉีดเข้าไปในตัว สามารถทำได้หมดค่ะ

ควรงดเคมีทุกชนิดค่ะ แม้แต่ผลิตภัณฑ์ชำระร่างกาย ซักผ้า ฯลฯ ยังควรใช้แบบธรรมชาติหรือของเด็กออแกนิคเลยค่ะ

ทำได้ค่ะ ถ้าแม่ไม่มีอาการแพ้ท้องเพราะกลิ่นของน้ำยาอาจจะทำให้แม่เวียนหัวคลื่นไส้อาเจียนได้ค่ะ

บ้านนี้เคยคิดจะทำแต่กลัวมันมีผลกระทบเลยไม่ทำรอคลอดก่อนก็ดีค่ะแม่คิดถึงลูกก่อน

บ้านนี้ไตรมาส2เหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ท้องก็ไม่คิดอยากจะเข้าร้านทำผมเลย ปกติ3วันเข้าที

ไม่เเนะนำนะคะรอคลอดน้องให้เสร็จก่อนจะดีกว่า เพราะมีสารกลัวส่งผลกระทบต่อเด็กนะคะ

บ้านนี้ว่าจะไปยืดอยู่คะ เเต่รอคลอดลูกก่อนดีกว่า☺️ กลัวจะส่งผลกระทบกับลูกคะ

บ้านนี้ยืดตั้งแต่ 3 เดือนครับ🤣 แต่ไม่แนะนำนะค่ะ 🙏 บ้านนี้หัวดื้อ

เราเคยทำนะคะตอนท้องประมาณสามสี่เดือนเราดัดลอนผม

เรายืดทำสีตอน7เดือนค่ะ เเค่เมื่อยหน่อยนั่งนาน