ตอนนี้เริ่มมือเท้าบวมชา

ขอสอบถามค่ะ ตอนนี้32+5 วีค รู้สึกวันนี้มือมันชาๆบวมๆ กำมือแล้วเจ็บ นิ้วเท้าเริ่มบวมมาประมาณ3-4 วันแล้วเวลาเดินมีเจ็บๆเท้า แต่ไม่มีอาการอื่นๆนะคะเป็นแค่นี้ แบบนี้คืออาการปกตืมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกทางช่องคลอด ทุกอย่างปกติค่ะแม่

5mo ago

ขอบคุณค่าตอนแรกตกใจคิดว่าครรภ์เป็นพิษ😅

ปกติคะ ยิ่งใกล้คลอด จะยิ่งหนัก

5mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏼