แม่ๆท่านไหน มีอาการปวดตามข้อนิ้ว นิ้วล็อคบ้างมั้ยคะ มันจะหายไปเองมั้ย?

ตอนนี้ 32 วีคแล้วค่ะ ปวดตามข้อนิ้ว กำมือแล้วเจ็บ เหมือนนิ้วล็อค ยิ่งตื่นเช้ามาเจ็บมาก ไม่แน่ใจว่าเป็นอาการจากตั้งครรภ์ หรือ จากอย่างอื่น แล้วมันจะหายเองมั้ย?

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะทเอง วิตามินในร่างกายลดลง เลยทำให้มีอาการ แม่เน้นกินผักใบเขียวให้ได้ทุกมื้อดูนะคะ

3y ago

✌️✌️