ขอสอบถามค่ะ แม่ยังมีหวังไหมค่ะ

ขอสอบถามค่ะ ตรวจครั้งแรก 28สิงหา เจอถึงตั้งครรภ์ วันที่ 11 กันยา มีเลือดออก จึงไปพบหมอ ตรวจผ่านช่องคลอด เจอน้องค่ะ แต่เล็กมากๆ หมอบอกน้องไม่หายใจ หมอจะให้ขูดออก แต่แม่คิดว่าจะรอดูก่อน เผื่อว่าวันตกไข่เราคาดเคลื่อน เพราะประจำเดือนไม่ตรง ยังให้ความหวังกับตัวเองอยู่ว่าน้องยังอยู่ แต่แค่อายุครรภ์น้อย มีใครเคยเป็นไหมค่ะ

ขอสอบถามค่ะ  แม่ยังมีหวังไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

อยากให้แม่ลองเปลี่ยนที่ซาวด์สัก 2-3 ที่ค่ะ ก่อนตัดสินใจ ขอให้สมหวังนะคะแม่

5y ago

คิดไว้เหมือนกันค่ะ อาทิตย์จะไปซาวด์อีกที่นึง สาธุ ขอให้มีหวัง

เป็นกำลังใจให้ ขอให้น้องยังอยู่นะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้ยังอยู่จริงๆ😭😭