ตรวจน้ำตาลในเลือด

ขอสอบถามค่ะ ตรวจ น้ำตาลรอบแรกตอนฝากครรภ์ 124 ตรวจรอบสอง วันที่2เมษา น้ำตาล135 จะเสี่ยงเป็นเบาหวานไหมค่ะ หมอไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะแต่บอกว่าน้อง น้ำหนักตามเกณฑ์ปกติดี ค่ะ กังวลเหมือนกันค่ะ นน.แม่ตอนนี้ปาไป110กว่าแล้วค่ะแม่กินเก่งมากเลยค่ะ🥲🥲 26w+1

1 ตอบกลับ

ไม่เสี่ยงค่ะ บ้านนี้ ก็ 135 น้ำตาลไม่ควรเกิน 140+ ค่ะ

5mo ago

ขอบคุณนะคะ😍