ตรวจน้ำตาลในเลือด

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ไปตรวจน้ำตาล มา น้ำตาล 149 ช่วยแนะนำการกินคุมอาหารด้วยคะ ตอนนี้แม่26w กังวลมากคะ

2 ตอบกลับ

ตื่นเช้ามาดื่มน้ำเปล่าก่อนเลยก่อนทำอะไรทุกๆวัน งดแป้ง ทานข้าวน้อยๆกับเยอะๆ งดก๋วยเตี๋ยวได้ก็ดีค่ะ น้ำหวานด้วย นานๆทีได้ ขนมปังนี่ตัวดี ข้าวเนียวนี่น้ำตาลเยอะมากงดเลยดีมากค่ะ เป็นท้องแรก ท้องสองไม่เป็น

งดหวาน มัน ทอด กินข้าวกล้อง ต้มจืด ผลไม้ไม่หวาน น้ำใบเตยต้มค่ะ