เลือดจางกว่าตอนก่อนตั้งครรภ์

ตรวจเลือดตอน 28 วีค ค่าเลือดจางลงมากกว่าตอนก่อนตั้งครรภ์ หมอเลยเพิ่มให้กินธาตุเหล็ก วันละ 2 เม็ด เช้า - เย็น แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ตรวจเลือดก่อนตั้งครรภ์แม่ปกติ พ่อเป็นพาหะค่ะ #ท้องแรกค่ะ

5 ตอบกลับ

ค่าเลือดเท่าไหร่คะ ทางนี้ความข้นของเลือด33หมอบอกปกติเลือกคลอดเองด้วยค่ะ

เป็นปกติที่คนท้องจะมีภาวะซีดขณะตั้งท้อง เพราะลูกดูดเลือดเราไปใช้คะ

11mo ago

สุ้ๆคะ กินยา กินอาหารบำรุงไปเรื่อยๆๆ

ค่าเลือดหนูไม่ถึง30 ได้ยาบำรุงเลือดกิน3เวลาเลยค่ะ

ตรวจครั้งแรก35 ครั้ง2 32 ครั้ง3 31.5 ลดลงทุกเดือนค่ะ

เป็นค่ะ