ขอสอบถามค่ะ​ ขวดนมล่างแล้วต้องนึ่งทุคครั้งเลยไหมค่ะ​ แล้วนมผงถ้าเปลี้ยนยี้ห่อจาเปนอะไหมค่ะ​ เด็กแรกเ

ขอสอบถามค่ะ​ ขวดนมล่างแล้วต้องนึ่งทุคครั้งเลยไหมค่ะ​ แล้วนมผงถ้าเปลี้ยนยี้ห่อจาเปนอะไหมค่ะ​ เด็กแรกเกิดค่ะ​ พอดีเปนนมโรงบาลไห้แต่เค้าไห้มาคนละยี่ห่อกับตอนแรกค่ะ​ คือไห้ดูแลคมาตอนแรก​ แล้วพอกับบ้านไห้ตาหมีมา​ ถ้าเปลี้ยนมาเปนตาหมีจาเปนอะไรไหมค่ะ​ (รบกวนสอบถามหน่อยนะค่ะ​ แม่ม่ทราบจริงๆค่ะ)

1 ตอบกลับ

ล้างนึ่งทุกครั้งค่ะ ไม่ควรต้ม นมผงเปลี่ยนได้ค่ะ สังเกตุอึน้องด้วยนะคะว่าปกติไหม