ซ่าไข้

ขอสอบถามค่ะ3วันที่แร่วลูกไข้สูงมาค่ะถึง39.3องศาแต่มา2วันนี้ไข้ลดลงแร้วก็มีผื่นแดงๆขึงบริเวณหน้ากับท้องนิดหน่อยค่ะตอนนี้ไข้ลดแร้วเหลือง37.องศาค่ะแต่น้องชอบงองแงค่ะไม่ค่อยนอนร้องบ่อยมาบางทีก็เล่นเปปเดียวแร้วก็กับมางองแงอีกแต่กอนอาหารได้ปกติค่ะหมอบอกว่าเป็นเชื้อวัดรัดธรรมดาค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลูกเราเคยเป็น พอไข้หาย จะมีผื่นขึ้น เดี๋ยวก็หายค่ะ

5y ago

😁😍😘