ขอสอบถามค่ะ37+3

แม่ปวดจิมิมาก ปวดแบบลุกไม่ขึ้นพลิกตัวเองไม่ได้เดินไม่ไหวต้องให้แฟนช่วย มันเกิดจากอะไรคะต้องไปหาหมอมั๊ย

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะปวดหลังมากๆจะลุกจะนั่งปวดไปหมด ปวดหน่วงๆ ตรงจิมิ นอนพลิกตัวก็ปวด ค่ะบ้านนี่37+5

1y ago

อยากเจอตัวเล็กแล้วไม่ยอมมออกซักทีค่ะแม่😅

เพราะหัวน้องลงต่ำมากแล้วค่ะ