ตั้งครรภ์39วีค 3วัน ท้องแข็งทุก5นาที

สอบถามหน่อยนะคะ ตอนนี้ปวดท้อง ท้องแข็งทุก5นาทีเลย มีมูกสีขาวขุ่นออกมาเล็กน้อย ไม่มีมูกเลือด ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ เริ่มมีอาการตั้งแต่2ทุ่มที่ผ่านมาแล้วเจ็บถี่ขึ้น ตอนนี้5ทุ่มครึ่ง ปวดท้อง ท้องแข็งทุก5นาทีเลย

1 ตอบกลับ

เตรียมตะกร้าไปรพ.ได้เลยค่ะ