เจ็บท้องคลอดเป็นยังไง

ปวดท้องถี่ทุก5 นาที แต่เป็นการปวดแบบทนได้ค่ะแม่ๆ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ท้องไม่ค่อยแข็งด้วย แบบนี้ควรไปรพ.เลยไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าจับเวลาสัก1ชม.ค่ะ ถ้าปวดถี่สม่ำเสมอ ไม่ห่างออกไป อาบน้ำไปโรงพยาบาลได้เลยค่ะ จะคลอดไม่จำเป็นต้องมีน้ำเดิน มูกเลือด

แนะนำหาหมอค่า