บ้านนี้35+6wวันนี้มีปวดท้องและมีเมือกสีเหลืองๆๆติดกางเกงแล้วมีปวดหลังร่วมด้วยแต่ยังไม่ได้ไปโรงบาลค่ะเพราะพรุ่งนี้หมอนัดก้เลยอยากสอบถามแม่ๆๆค่ะว่าเป็นอาการคนเจ็บท้องคลอดมั้ยพอดีบ้านนี้คลอดครั้งล่าสุด7ปีที่แล้วก้เลยไม่ค่อยมั่นใจอ้ะค่ะ

ขอสอบถามค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ปวดท้องถี่ มูกเลือด น้ำเดิน น่าจะแค่ปวดเตือนทั่วไปค่ะ ยังไงก้ลองให้หมอตรวจภายในให้ค่ะเพื่อความมั่นใจ

4y ago

จร้าพรุ่งนี้ก้จะบอกยุ่ค่ะแม่ตอนนี้ก้ยังปวดยุ่เลยไม่รู้ว่าจะทนได้ถึงเช้ารึป่าว