ขอสอบถามค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์6wค่ะแพ้หนักมากเพลียมากไม่มีแรงค่ะ อยากทราบว่ากี่wถึงจะหายแพ้ค่ะ

2 ตอบกลับ

อันนี้แล้วแต่คนจริงๆ ค่ะ แต่จากที่เคยอ่านและ หาข้อมูลมา ส่วนใหญ่จะหายตอนผ่านสามเดือนไปแล้วค่ะ สู้ๆ นะคะคุณแม่

5y ago

จ้า ขอบคุณจ้า

แล้วแต่บุคคลค่ะแม่ เราหายตอน15w