โฟลิค ทานตอนไหนค่ะ

ขอสอบถามคุณแม่ๆค่ะ ทานโฟลิคมื้อไหนกันค่ะ เพิ่งซื้อมาทานค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้ทานหลังอาหารเช้าค่ะ ส่วนแคลเซียมให้ทานหลังอาหารเที่ยงหรือเย็นก็ได้ค่ะ ขอแค่ให้แยกทานกับโฟลิค

หลังอาหารเย็นค่ะ ส่วนแคลเซียมทานหลังอาหารเช้าบ้าง เที่ยงบ้าง แล่วแต่ความลืม 5555

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เราทานก่อนนอนค่ะ จริงๆทานเวลาไหนก็ได้นะคะที่แม่สะดวกและจะไม่ลืมทาน

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เราทานหลังอาหารเที่ยงค่ะ เคยทานตอนเช้าแล้ว อ้วกค่ะ

บ้านนี้หมอให้ทานหลังอาหารเช้าค่ะ

บ้านนี้หมอให้ทานหลังอาหารเย็นค่ะ

บ้านนี้ทานหลังอาหารมื้อเช้าค่ะ

บ้านนี้หมอให้ทานหลังอาหารเย็นค่ะ

หลังอาหารเช้าค่ะ