อายุ37เจาะเลือดแล้วหมอแจ้งว่ามีผลเลือดผิดปกติความเสี่ยงสูงให้ไปเจาะน้ำคร่ำ กังวลมากค่ะกลัวเสียลูก

ตรวจดาวน์ซินโดรม

2 ตอบกลับ

แม่ๆคนไหนมีผลเลือดผิดปกติ แล้วไปเจาะน้ำคร่ำ มีผลออกมาปกติบ้างคะ กลัวไปหมดว่าจะไม่สมบูรณ์ จะต้องยุติการตั้งครรภ์ ท้องแรก แข็งแรงสมบูรณ์มากตอนนี้ลูกคนแรกอายุ14แล้วครอบครัวไม่เคยมีการเป็นเบาหวาน ความดัน ปัญญาอ่อน เลยค่ะ

คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ เห็นคุณแม่บางคนเจาะน้ำคล่ำผลออกมาปกติค่ะคุณแม่ อย่ากังวลนะค่ะ🥰

22h ago

ใจชื้นขึ้นมานิดนึง ขอบคุณนะคะ