คุณแม่คนไหนที่เคยแท้งไปแล้ว จะมีน้องอีกนานไหมคะ

18 ตอบกลับ

เคยแท้งตอน8วีค หมอให้พักจนกว่าประจำเดือนจะมา2รอบ แล้วปล่อยได้เลย พอปล่อยก็ติดเลยค่ะ ง่ายมากๆ ช่วงพักก็ทานโฟลิคตลอดนะคะ ตอนนี้ท้องได้ 28 วีคแล้วค่ะ สู้ๆนะคะแม่ น้องมาแน่นอนค่าา😊

บ้านนี้ท้อง2ท้องลมต้องยุติการตั้งครรภ์แล้วขูดมดลูก หมอบอกพัก3เดือนก็มีน้องใหม่ได้เลย พอครบ3เดือนปล่อยน้องก็มาเลยค่ะ แต่3เดือนที่พักแม่ทานโฟลิกบำรุงไปด้วยค่ะ ตอนนี้19+2wแล้วค่ะ

บ้านนี้คนแรกน้องหัวใจหยุดเต้นไปเองตอน 6-7 วีค ค่ะ ขูดมดลูกพักฟื้น 3 เดือน กินยาโฟลิคตามหมอสั่ง เดือนที่4 ปล่อยติดเลยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 8 เดือนน้องสมบูรณ์แข็งแรงดีมากค่ะแม่

เราหลังจากแท้งได้ 2 สัปดาห์ ก็ตรวจฮอร์โมน ขึ้นขีดเดียวก็กินยาคุมค่ะ กิน 1 เดือนแล้วก็ปล่อย น้องก็มาเลยค่ะ ไม่ได้ขูดมดลูก

รอบแรกเหน็บยาไป ปจด.มารอบเดียว ก็ท้องต่อเลยค่ะแต่เปนท้องลมได้ขูดมดลูก พัก3เดือนปล่อยต่อก็ติดทันทีเลยค่ะ

บ้านนี้แท้งตอน9w3dพอแท้งก็กินยาคุมเลยกะว่าอีก2ปีค่อยปล่อยแต่ยาคุมเอาน้องไม่อยู่เดือนเดียวก็ท้องเลยค่ะ

2y ago

ประจำเดือนมานิดเดียวได้ใส่ผ้าอนามัยแค่แผ่นเดียวทั้งวันหลังจากนั้นอีก2วันแค่เปื้อนกางเกงในอีกสองวันหลังหมดประจำเดือนแล้วเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้นสองขีดชัดมากค่ะ

บ้านนี้เเท้ง2ท้อง ท้อง3น้องมาห่างจากท้อง2ประมาณ5เดือนคะ ตอนนี้ได้17วีคเเล้วคะ🥰

บ้านนี้เเท้ง3ท้องเเล้วค่ะ ใช้เวลาเป็นปีกว่าจะติดท้องที่4ตอนนี้24วีค2วันค่ะ

ย้านนี้ยุติครรภ์ตอน5เดือน บำรุง3เดือนกินยาบำรุงตลอดปล่อยปุปติดปับเลยคะ

บ้านนี้2ปีจ้า เป็นคนมีลูกยาก บวกกับไปบนไปขอเลยได้มา ตอนนี้11วีคเเล้วค่ะ